HỖ TRỢ 24/24

  V.PHÒNG.GIAO DỊCH


  0462 818 168


  HỖ TRỢ BÁN HÀNG


  0983 338 268  HỖ TRỢ PHÁP LÝ


  0985 453 920


  0936 389 629qc1

THỐNG KÊ
Số người đang online: 182
Tổng số thành viên : 27278
Tổng số tin đăng : 245402
Tổng số dự án : 74

Phân tích - Nhận định
Saturday, 12/05/2018, 02:37

Phát triển kỹ năng thiết lập mục tiêu bán hàng trong ngành BĐS

12/05/2018

Vào ngày 23 và 25/5 tới đây, Batdongsan.com.vn - kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện đào tạo chuyên biệt trong ngành bất động sản Expert Talk #9 và Expert Talk #10 với chủ đề “Thiết lập và quản lý mục tiêu bán hàng”.

 Diễn giả của chương trình là ông Paul Mason, chủ tịch Keller Williams Việt Nam, đây là thương hiệu bất động sản đến từ Mỹ với quy mô số 1 thế giới theo số lượng đại lý. Keller Williams cũng được đánh giá là tổ chức đào tạo hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp bất động sản bằng việc xây dựng đại học Keller Williams (KWU) chuyên về đào tạo các khía cạnh liên quan đến ngành bất động sản, hệ thống chương trình huấn luyện đặc thù (MAPS Coaching) và sự kiện bất động sản thường niên lớn nhất thế giới Mega Camp với số lượng người tham gia có thể lên đến 10.000 người.

 
Với vị thế của một đơn vị đi tiên phong trong ngành đào tạo bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn sẽ hợp tác cùng chủ tịch Keller Williams Việt Nam trong Expert Talk #9 và Expert Talk #10 nhằm cung cấp những kiến thức chuẩn hóa và đã được kiểm chứng thành công trên toàn cầu về thiết lập mục tiêu bán hàng trong ngành bất động sản.

Mỗi người hoạt động kinh doanh trong ngành bất động sản đều có thể đối mặt với các thách thức khi phải xây dựng hoạt động kinh doanh, dự báo các nguồn ngân sách và thiết lập mục tiêu bán hàng. Quan trọng hơn cả là đo lường hiệu quả của các hoạt động đó cũng như thay đổi kịp thời để biết kế hoạch của mình có đang đúng hướng hay không. Một bảng kế hoạch mục tiêu được thiết lập cụ thể sẽ mang đến cho người thực hiện một cái nhìn tổng quan về những thuận lợi và khó khăn cần phải đối mặt, có tác dụng đưa ra một con đường kinh doanh đúng đắn nhất và giúp người thực hiện dễ dàng điều chỉnh kế hoạch kinh doanh dựa trên những biến đổi thực tế từ thị trường.

chương trình đào tạo
Một chương trình đào tạo của Batdongsan.com.vn thu hút đông đảo học viên tham gia

Nội dung “Thiết lập và quản lý mục tiêu bán hàng” trong Expert Talk #9 và Expert Talk #10 nằm trong hệ thống chương trình đào tạo về bán hàng toàn cầu cho hàng triệu học viên trên thế giới của Keller Williams. Đây là chương trình được thiết kế cho các trưởng nhóm, các quản lý trong các sàn giao dịch và phòng kinh doanh của các chủ đầu tư để có khả năng thiết lập các mục tiêu cho cá nhân hoặc đội ngũ của mình một cách bài bản, có định hướng rõ ràng.

Đối với ngành bất động sản Việt Nam, khái niệm thiết lập mục tiêu bán hàng thường được hiểu tương ứng việc lên kế hoạch bán được bao nhiêu căn nhà mỗi tháng, mỗi ngày gọi được bao nhiêu cuộc telesales, hàng tuần gặp gỡ được bao nhiêu khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, một bảng mục tiêu bán hàng chuyên nghiệp hiện đang được áp dụng tại những cường quốc có ngành bất động sản phát triển mạnh lại bao gồm nhiều mảng kiến thức đặc thù như: bảng cân đối kế toán dành cho nhóm kinh doanh, báo cáo kết quả kinh doanh theo nhóm và các bước để hoàn thành kế hoạch hành động cho nhóm.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản Việt Nam, đồng thời là nhà quản lý cao cấp của Keller Williams, đơn vị đào tạo hàng đầu trong ngành bất động sản, ông Paul Mason sẽ mang đến Expert Talk #9 và Expert Talk #10 những phân tích chuyên sâu về cách thức hoạt động của một nhóm kinh doanh, cách lập bảng cân đối kế toán, cách lập báo cáo kinh doanh và cách để hoàn thành kế hoạch hành động cho nhóm kinh doanh hiệu quả nhất.

Gary Keller – nhà đồng sáng lập và hiện là chủ tịch HĐQT của Keller Williams toàn cầu đã từng viết trong cuốn “The one thing – Điều duy nhất” của mình như sau: “Mỗi người đều được sở hữu một lượng thời gian trong ngày như nhau, tuy nhiên, có những người tận dụng nó để hoàn thành được khối lượng công việc đồ sộ nhưng vẫn có nhiều người lại bị nhấn chìm trong đống ngổn ngang. Mấu chốt của vấn đề cũng như trò domino. Hãy tìm ra điều quan trọng nhất cần phải thực hiện, đặt nó vào quân domino dẫn đầu và công việc đơn giản mà bạn cần phải làm chỉ là tạo một cú hích cho nó và tận hưởng thành quả từ hiệu ứng domino.”

Thiết lập mục tiêu bán hàng chính là một quân domino chủ chốt trong ngành bất động sản, là một công cụ hoàn hảo giúp các nhà kinh doanh, các nhà quản lý hiểu rõ ràng mục tiêu và tối ưu hiệu quả của những việc cần làm để mang đến những lợi nhuận cao nhất và tiến xa nhất trong ngành này.

Batdongsan.com.vn
Chia sẻ:
Tin mới

Đất gần siêu thị Aeon Mall Hà Đông tăng giá mạnh (23/05/2018)

Quy trình cho vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay (19/05/2018)

Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam cần những thủ tục gì? (16/05/2018)

Bất động sản Việt Nam ngày càng thu hút quỹ đầu tư nước ngoài (12/05/2018)

Biện pháp cách âm và hạn chế tiếng ồn cho căn hộ chung cư (10/05/2018)

Cách tính thuế tài sản đối với nhà đất, căn hộ chung cư (09/05/2018)

Các tin khác

Quy trình cho vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay(19/05/2018)

Bất động sản Việt Nam ngày càng thu hút quỹ đầu tư nước ngoài(12/05/2018)

Hà Nội: Áp dụng quy định mới về cấp “sổ đỏ” từ ngày 10/4(14/04/2017)

Nghịch lý nhà ở thương mại rẻ hơn nhà ở xã hội(20/12/2016)

Dự án bất động sản thế chấp ngân hàng: Hiểu sao cho đúng?(23/09/2016)

Sống ảo theo “thánh bất động sản” và cái kết phũ phàng(12/08/2016)